Ninh Giang Brides

HACKER SAFE certified sites prevent over 99.9% of hacker crime. Click to Verify - This site has chosen a thawte SSL Certificate to improve Web site security
  • Review your matches for free
  • Access to advanced messaging features
  • Trusted site backed by Cupid Media
1 - 9 of 9

2

yến Nhi is from Vietnam

yến Nhi (30)

Xin chào Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 28 - 41 for Marriage

Want to find interaction, tmf people love..

2

Thu Thuỷ is from Vietnam

Thu Thuỷ (18)

Simple girl is looking for true l... Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 19 - 27 for Marriage

Simple

2

Như Quỳnh is from Vietnam

Như Quỳnh (30)

Bà mẹ đơn thân Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 35 - 47 for Marriage

YÊU VÀ CƯỚI MỘT NGƯỜI MẸ ĐƠN THÂN- ANH ĐỦ BẢN LĨNH KHÔNG?? "Yêu một người đàn bà tổn thương là chấp nhận đi trên con đường không bằng phẳng" Con đường của người phụ nữ làm mẹ đơn thân không đơn thuần là gập ghềnh nữa anh à, nó chông gai đến mức nhuộm máu cả hai chân, những vết thương hằn sâu không hẹn ngày lành. Nếu một mình bước đi thì đã quá đơn giản, họ còn cõng con trên lưng, cố gắng đứng vững nhất có thể để bảo vệ con mình được thăng bằng, an yên. Anh có hiểu được cảm giác của một cô gái chân yếu tay mềm, biết yêu và mơ về quả ngọt hạnh phúc. Phút chốc bỗng rơi xuống vực sâu, là tội đồ và nỗi nhục nhã của gia đình, là hạng hư thân trắc nết của xã hội, là một cái ung nhọt gớm ghiếc mà người đàn ông cô ấy một lòng một dạ yêu thương muốn biến mất đi càng nhanh càng sớm càng tốt. Không việc, không tiền, không nơi nương tựa...chỉ còn lại mỗi mạng sống và sinh linh bé bỏng. Cô ấy sẽ sống thế nào?? Còn hàng trăm lý do, hàng ngàn hoàn cảnh dẫn người phụ nữ đến con đường mẹ đơn thân. Có thể khác nhau ở nguyên nhân nhưng nổi bất hạnh ấy đều đau như nhau cả. Bước vào con đường ấy là họ đã xác định phải một mình đối diện với tất cả khó khăn. Yêu một người mẹ đơn thân, anh đủ bản lĩnh không? Có đủ bao dung chấp nhận hết quá khứ buồn đau và không một lần nhắc lại. Có đủ can đảm nâng niu cơ thể xấu xí ấy .Có đủ yêu thương đón nhận những đứa con và xem đó như con ruột của mình. Có đủ dũng khí đối diện với xã hội, gia đình, bạn bè về mối quan hệ với người phụ nữ từng dang dở. Có đủ niềm tin để cùng người phụ nữ ấy san sẻ những khó khăn. Có đủ tình yêu để đảm bảo rằng sẽ bên cạnh cô ấy suốt đời. Không để cô ấy phải đau đớn hay khổ sở thêm một lần nào nữa cả. Anh có làm được không?? Tất cả những điều đó chỉ dành cho người đàn ông có tinh thần thép. Nếu không đủ tự tin mong anh làm ơn bước xa khỏi cuộc đời của người mẹ đơn thân. Họ buồn tủi cô đơn nhưng không cần thứ tình thương bố thí, thứ tình cảm qua đường. Không gì tàn nhẫn hơn khi các anh bôi thuốc lên những vết thương, đến lúc nó gần lành trong niềm tin yêu thì lại dùng dao sắc nhọn để chọc ngoáy sâu hơn. Nổi đau ấy không từ nào tã được. Mẹ đơn thân- em không tự ti đến mức không dám mở lòng cho một tình yêu. Mà chính là những đau đớn tột cùng khiến em không muốn mang bình yên hiện tại đi đánh đổi.

5

que is from Vietnam

que (29)

HP chan thanh Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 26 - 35 for Marriage

song chan thanh- song chan that-

5

Tĩnh Lặng is from Vietnam

Tĩnh Lặng (27)

giao lưu kết bạn Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 26 - 39 for Marriage

She smiling, dear friends

VŨ (33)

Looking for love! Hihi Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 23 - 35 for Marriage

pretty girl

haiduong (35)

cam on cuoc doi de moi sang thuc ... Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 33 - 47 for Marriage

Song that

hang (28)

tim ban 4 phuong Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: for Marriage

minh nha.binh thuong yeu doi hay hat lam nah doc than

Kim (22)

Một cô gái nhỏ nhắn dễ thương và ... Ninh Giang, Hải Dương, Vietnam
Seeking: Male 20 - 32 for Marriage

Hay tim hiểu noi chuyện va tiếp xúc voi tôi

Cupid Media, the Cupid Media Logo and VietnamCupid.com are registered trademarks of Ecom Holdings Pty Ltd and used with permission by Cupid Media Pty Ltd.